Lại phát hiện thuyền lạ không người dạt vào bờ biển Thừa Thiên Huế

11 tháng trước Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

TTO - Một chiếc thuyền lạ cũ dài khoảng 13m, không số hiệu trôi dạt vào vùng biển Thừa Thiên Huế được lực lượng bộ đội biên phòng phát hiện.

Lại phát hiện thuyền lạ không người dạt vào bờ biển Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Con thuyền lạ trôi dạt được lực lượng bộ đội biên phòng Thừa Thiên Huế phát hiện - Ảnh: NGỌC BÌNH

Chiều 6-11, Đại úy Phạm Hải Dương, phó đồn trưởng Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây (Thừa Thiên Huế), cho biết qua tuần tra khu vực bờ biển của đơn vị quản lý đã phát hiện 1 thuyền lạ trôi dạt vào bờ biển.

Thuyền này được làm bằng nhựa, có chiều dài khoảng 13m, chiều rộng khoảng 4m. Trên thuyền không có người, không có máy móc, không có số hiệu và có dấu hiệu đã cũ. Lực lượng bộ đội biên phòng còn phát hiện trên thuyền sót lại một số bao bì và chai nhựa có chữ nước ngoài (nghi là chữ Trung Quốc).

Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo các đơn vị tuyến biển theo dõi nắm tình hình trên biển, chỉ đạo neo buộc thuyền trên lại đề phòng trôi dạt.

Quảng Nam: Lũ rút chậm, nhiều nơi vẫn ngập, quốc lộ 1 thông đường

TTO - Đến sáng 25-10, lũ tại Quảng Nam rút chậm, một số khu vực thấp trũng vẫn còn ngập cục bộ. Quốc lộ 1 nước đã rút, xe cộ đã qua lại bình thường.

23 giờ trước

Từ 1-1-2022, xe kinh doanh không đổi biển số vàng bị phạt tới 8 triệu đồng

TTO - Ngày 25-10, thông tin từ Phòng CSGT TP.HCM, các xe của tổ chức, cá nhân đang kinh doanh vận tải biển số trắng phải đổi sang biển số vàng theo quy định. Từ ngày 1-1-2022, không đổi sang biển số vàng sẽ bị phạt đến 8 triệu đồng.

23 giờ trước

Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh thành bão, hướng vào Bình Định - Khánh Hòa

TTO - Dự báo hôm nay (25-10), áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão với cường độ cấp 8. Dự kiến bão di chuyển theo hướng Tây Tây Nam và khu vực trọng tâm ảnh hưởng là các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

23 giờ trước

Hơn 700 người ở Hóc Môn khai báo không trung thực, 'nhận nhầm' gói hỗ trợ đợt 3

TTO - Bà Lê Thụy Mỵ Châu - phó chủ tịch UBND huyện Hóc Môn (TP.HCM) - cho biết qua rà soát, đối chiếu trên hệ thống dữ liệu riêng của huyện này đã phát hiện 713 trường hợp kê khai không trung thực để nhận tiền hỗ trợ đợt 3.

23 giờ trước

Quảng Nam: Hơn 5.000 nhà bị ngập lũ, sơ tán 2.500 người, 1 người mất tích

TTO - Đợt mưa lũ trong hai ngày qua ở tỉnh Quảng Nam có hơn 5.000 ngôi nhà bị ngập nước, chính quyền địa phương đã sơ tán hơn 2.500 người dân đến nơi an toàn.

hôm qua

Đường sắt Bắc - Nam đã thông sau khi khắc phục đoạn bị treo ray vì lũ

TTO - Lúc 19h45, đoạn đường sắt Bắc - Nam bị lũ làm trôi nền đường làm treo ray giữa ga Núi Thành và ga Trị Bình (Quảng Ngãi) đã được thông tàu sau 1 ngày bị phong tỏa.

hôm qua

Đồng Nai cho xe buýt, taxi nội tỉnh chạy lại

TTO - Từ ngày 25-10, Đồng Nai cho xe buýt, taxi hoạt động nội tỉnh, còn xe buýt liên tỉnh chưa thực hiện cho đến khi có sự thống nhất của các địa phương.

hôm qua

Áp thấp nhiệt đới hướng về Bình Định đến Bình Thuận, ảnh hưởng bao trùm TP.HCM

TTO - Hồi 1h ngày 25-10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách đảo Song Tử Tây khoảng 140km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/h), giật cấp 8.

hôm qua