Đăng ký | Đăng nhập

Khuyến công Cà Mau hỗ trợ máy cắt CNC plasma

18/10/2019
Ngày 16/10, Trung tâm Khuyến công Cà Mau cho biết, đơn vị vừa hỗ trợ máy cắt CNC plasma cho cơ sở Bảy Tiện với tổng vốn đầu tư 330,5 triệu đồng, trong đó hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2019 là 158,6 triệu đồng.

Đánh giá của Trung tâm Khuyến công Cà Mau, máy cắt CNC plasma có các tính năng nổi trội như: các chương trình được lập trình tự động phù hợp với nhiệt độ môi trường, vật liệu cắt và mục đích sử dụng.

Theo đó, người dùng chỉ cần khởi động chương trình và nạp các thông số kỹ thuật cơ bản, việc còn lại đã có máy cắt CNC tự động. Máy cắt CNC plasma gia công sản phẩm với độ chính xác cao hơn khá nhiều so với các máy khác. Các thông số trong máy cắt plasma hiện đại luôn được điều chỉnh một cách chính xác; do đó, rất phù hợp với những công việc đòi hỏi độ phức tạp và độ chính xác cao nhờ phần mềm CAD/CAM.

khuyen cong ca mau ho tro may cat cnc plasma

Nghiệm thu đề án khuyến công địa phương “Hỗ trợ ứng dụng máy cắt CNC plasma" - Cơ sở Bảy Tiện, khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi.

Bên cạnh đó, tốc độ máy cắt CNC được cải tiến vượt bật so với các dòng máy cắt khác. Tốc độ cắt cực nhanh kết hợp với các chương trình điều khiển tự động giúp cho khác hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận hành...

Ông Nguyễn Văn Khải – Giám đốc Trung tâm Khuyến công Cà Mau cho biết, đề án thực hiện thành công giúp cơ sở nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài tỉnh.

Qua đó khuyến khích cho các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn mạnh dạn áp dụng máy móc, thiết bị mới, tiên tiến vào sản xuất, góp phần thúc đẩy công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp tại địa phương phát triển.

Các tin khác
01/06/2020
Bộ Tài chính cho biết, Vụ Chính sách thuế đang xây dựng dự thảo Nghị định về giảm phí trước bạ, dự kiến sẽ ban hành sau khoảng 2 tháng nữa.
24/02/2020
Những lần công xưởng thế giới Trung Quốc bị chấn động mở ra cơ hội cho các nền kinh tế mới nổi hay những nền kinh tế có tốc độ phát triển công nghiệp như Việt Nam...
15/02/2020
Đoàn công tác của UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng tỉnh Hòa Bình vừa tổ chức kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện dự án khu công nghiệp Mông Hóa và khu công nghiệp Yên Quang (thành phố Hòa Bình).
10/02/2020
Tháng đầu năm 2020 cho thấy sự sụt giảm về sản lượng trong lĩnh vực sản xuất của Việt Nam, nhưng cũng ghi nhận dấu hiệu tăng trưởng tích cực về số lượng đơn đặt hàng mới. Công ty Cung cấp dữ liệu thị trường toàn cầu IHS Markit dự báo, sản xuất công nghiệp của Việt Nam sẽ tăng 7,9% trong năm 2020.
06/02/2020
Công ty chứng khoán SSI đã đưa ra báo cáo “đánh giá tác động của dịch virus Corona tới các nhóm ngành” để các nhà đầu tư tham khảo, trong đó có ngành Công nghiệp xi măng.
Đăng tin của bạn