Khởi công 65 căn nhà phố thương mại tại Khu đô thị Vạn Phúc

1 năm trước Nguồn: Báo Đầu Tư

Sáng ngày 4/10/2019, tại Khu đô thị Vạn Phúc đã diễn ra lễ khởi công dự án khu nhà phố Đông Nam - giai đoạn 3. Đây là một trong những kế hoạch trọng điểm trong năm 2019 của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc.

Lãnh đạo Tập đoàn bất động sản Đại Phúc phát biểu tại lễ khởi công - Ảnh: TN

Lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phát biểu tại lễ khởi công - Ảnh: TN

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Đại Phúc; nhà thầu Công ty Cổ phần Xây dựng số 39 (39 Cons); ban quản lý dự án, tư vấn giám sát...

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Lê Văn Minh, Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc cho biết, dự án khu nhà phố Đông Nam tọa lạc tại mặt tiền đường Đinh Thị Thi (35m), là một trong những khu nhà phố có vị trí đẹp nhất tại Khu đô thị Vạn Phúc, đây cũng là một trong những dự án được khách hàng chờ đợi.

Lãnh đạo Tập đoàn bất động sản Đại Phúc và nhà thầu xúc cát, động thổ - Ảnh: TN

Lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và nhà thầu xúc cát, động thổ - Ảnh: TN

“Khu đô thị Vạn Phúc là một trong những khu đô thị đẹp nhất, hiện đại nhất TP.HCM, để đáp ứng nhu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc sẽ không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, các hạng mục tiện ích từ giáo dục đến vui chơi, giải trí. Với tất cả sự nổ lực của Đại Phúc, quý cư dân, quý khách hàng có thể an tâm về một nơi ai cư đẳng cấp, trong lành, đáng sống nhất TP.HCM” – ông Minh nhấn mạnh.

Đại diện lãnh đạo nhà thầu Công ty Cổ phần Xây dựng số 39 (39 Cons) cam kết huy động nguồn nhân lực - vật lực tốt nhất để thực hiện và hoàn thành dự án chất lượng, đúng tiến độ. Đảm bảo an toàn lao động một cách tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng từ Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và Quý khách hàng.

Các đại biểu tham dự lễ khởi công - Ảnh: TN

Các đại biểu tham dự lễ khởi công - Ảnh: TN

Tuyến phố thương mại cao cấp T5 ngay cửa ngõ khu đô thị, với tổng số 65 căn, được xem là block nhà có tổng số căn lớn nhất. Với thiết kế đẹp, sang trọng, sau khi hoàn thành khu phố này sẽ đem lại diện mạo hiện đại, khang trang, xứng tầm là khu đô thị đáng sống bậc nhất Sài Gòn.

Đây là một trong những mục tiêu trọng điểm của Tập đoàn Đại Phúc trong năm 2019, do đó việc tập trung xây dựng các căn nhà phố đạt chuẩn, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ được giao, luôn được Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đặt ưu tiên lên hàng đầu. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau khoảng 9 tháng thi công.

 Lãnh đạo Tập đoàn bất động sản Đại Phúc và nhà thầu tại lễ khởi công - Ảnh: TN

Lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và nhà thầu tại lễ khởi công - Ảnh: TN

Là đơn vị tiên phong trong loại hình nhà phố thương mại, các căn shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc. Với mặt tiền "nhân đôi" lên đến 7m-9m, mặt tiền rộng rãi, thoáng đãng, sang trọng, các nhà phố thương mại nơi đây có kiến trúc bán cổ điển cao 5-6 tầng và diện tích sử dụng lên đến 500-600m2 phù hợp tích hợp các công năng vừa ở vừa kinh doanh, mở văn phòng rất thuận lợi. Đây giải pháp quy hoạch được đánh giá cao và được các doanh nghiệp có tên tuổi ưu tiên lựa chọn.

THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT  

Khu đô thị Vạn Phúc – Kiệt tác vàng bên sông Sài Gòn 

Một trong 3 bán đảo đẹp nhất Sài Gòn với quy mô 198 ha. 
Vị trí vàng: tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, ngay cửa ngõ Đông Bắc, quận Thủ Đức, TP.HCM.
Khu đô thị đáng sống hàng đầu: duy nhất hội đủ 3 yếu tố bao gồm 3,4km sông Sài Gòn bao quanh với công viên The Long Park rộng 11ha; hồ trung tâm Đại Nhật lên đến 16ha và kênh Sông Trăng dài gần 2km, công viên ven kênh rộng 5ha mang lại môi trường sống lý tưởng và cảnh quan hiếm có, môi trường sống đẳng cấp.
Không gian sống lý tưởng: 60% diện tích tương đương trên 100ha dành cho mảng xanh công viên, mặt nước và công trình công cộng. Ngoài ra 80% diện tích xây dựng được quy hoạch nhà thấp tầng mang lại không gian thoáng đãng, mật độ dân cư thấp.
Giai đoạn 1 đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, tiện ích thu hút gần 2.000 cư dân sinh sống và hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động.

Thứ trưởng Lê Quang Hùng thực tế công tác quy hoạch xây dựng ở Quảng Ninh

(Xây dựng) - Ngày 16/4, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đã thực tế khảo sát hiện trường về quy hoạch, đầu tư xây dựng tỉnh Quảng Ninh.

10 giờ trước

Thông báo thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc các nút giao trên địa bàn thành phố Hải Dương 

(Xây dựng) - UBND thành phố Hải Dương thông báo mời thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc các nút giao trên địa bàn thành phố. Cuộc thi được tổ chức nhằm chọn ra đơn vị có phương án thiết kế tối ưu, đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu kỹ thuật về quy hoạch, kiến trúc, phát huy tối đa về ý tưởng thiết kế, công nghệ ứng dụng tiên tiến, hiện đại, đạt hiệu quả cao về chất lượng cũng như giá trị văn hóa và thẩm mỹ của công trình.

18 giờ trước

Đà Nẵng: Thành lập Hội đồng thẩm định nhiệm vụ và đồ án quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị

(Xây dựng) - Sau đồ án điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt ngày 15/3 vừa qua, tiến tới việc thực hiện nhiệm vụ đồ án quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị, ngày 3/4, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định nhiệm vụ và đồ án quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị thuộc thẩm quyền phê duyệt của UBND thành phố.

18 giờ trước

Điều chỉnh Quy hoạch cấp nước Hà Nội: Ưu tiên khai thác nguồn nước mặt

(Xây dựng) – Điều chỉnh quy hoạch sử dụng nguồn nước cấp cho thủ đô Hà Nội theo hướng ưu tiên khai thác và sử dụng nguồn nước mặt, hạn chế khai thác và sử dụng nguồn nước ngầm. Từng bước giảm dần khai thác nguồn nước ngầm, nguồn nước ngầm không khai thác sẽ chuyển thành nguồn nước dự phòng.

hôm qua

"Trung ương cho 50 tỷ rồi, lập quy hoạch không xong là không được"

"Quy hoạch phải chính xác, có chất lượng, thông tin đúng, chứ không thể nay số liệu này, mai số liệu khác...", Chủ tịch Bạc Liêu đặt trách nhiệm công tác quy hoạch với lãnh đạo sở, ngành, địa phương.

hôm qua

Hà Nội bảo tồn 1.253 biệt thự cổ

(Xây dựng) - Thường trực HĐND TP. Hà Nội đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo rà soát, báo cáo thực trạng quỹ nhà biệt thự và công trình kiến trúc có giá trị xây dựng trước năm 1954 trên địa bàn.

hôm qua

Vĩnh Phúc: Công bố và trao giải Cuộc thi tuyển phương án kiến trúc công trình Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh

(Xây dựng) - Ngày 13/4, Sở Xây dựng phối hợp với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao giải thưởng cuộc thi tuyển phương án kiến trúc công trình Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Vĩnh Phúc.

3 ngày trước

Cung Thiếu nhi Hà Nội: Cần được giữ nguyên và bảo tồn

(Xây dựng) - Đây chính là kiến nghị của Hội Kiến trúc sư Việt Nam về việc ứng xử với công trình Cung Thiếu nhi cũ sau khi có dự án xây dựng Cung Thiếu nhi mới.

3 ngày trước