Đăng ký | Đăng nhập

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG

20/09/2019
Hướng dẫn tạo gian hàng giúp quý khách quản lý các tin đăng cần bán, cần thuê các sản phẩm của mình. Qua đó khách hàng dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm cũng như doanh nghiệp của quý khách.

 

Bước 1: quý khách đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: chọn “Tài khoản của tôi”.

Bước 3: quý khách tiếp tục chọn “Đăng ký gian hàng miễn phí”

 

 

Bước 4: Quý khách điền đầy đủ thông tin vào các mục (1) và (2)

 

 

  • Với mục (1)  quý khách điền thông tin bắt buộc vào các mục: Tên cửa hàng, email, số điện thoại di động, địa chỉ công ty. Và mục website - nếu có.

  • Với mục (2)

    1. Banner : đó chính là ảnh hiện thị chính trong gian hàng của quý khách. Quý khách nên chọn ảnh minh họa phù hợp nhất với công ty hoặc sản phẩm của mình. Với kích thước tham khảo : 1.250x450 px.

    2. Ảnh đại diện : thông thường là logo công ty của quý khách. Kích thước khuyến nghị là 300x300 px.

Sau khi điền đầy đủ thông tin chi tiết, quý khách tiếp tục thêm thông tin giới thiệu về cửa hàng. Nhằm mục đích thông tin chính xác tới khách hàng về lĩnh vực kinh doanh của mình.

 


 

Chọn mục “Đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký cửa hàng.


 

 

Màn hình hiện ra như trên là quý khách đã đăng ký thành công gian hàng của mình trên hanoma.vn

Video hướng dẫn

 

 


Các tin khác
09/07/2020
Công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam chỉ mới đi được nửa chặng đường trong đích đến 10 tỉ USD với nhiều biến số ở phía trước.
08/07/2020
Công việc điều hành Amazon của Jeff Bezos chưa bao giờ gian nan như lúc này.
06/07/2020
Sản phẩm đầu tiên trong loạt smartphone thế hệ thứ tư của Vsmart xuất hiện với hệ điều hành Android và giao diện VOS 3.0 mới nhất.
04/07/2020
Bán lẻ không có biên giới, Vincommerce sẽ không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà trở thành top 50 thương hiệu toàn cầu. Masan cũng lên chiến lược xây dựng thương hiệu riêng – hàng độc quyền trong liên kết với nhà cung cấp, mục tiêu chiếm đến 40% doanh số của hệ thống.
02/07/2020
Acecook Việt Nam chính là cái tên đứng sau những “món ăn huyền thoại” như mì Hảo Hảo, miến Phú Hương, mì Siukay, mì ly Modern, phở Đệ Nhất…
Đăng tin của bạn