Đăng ký | Đăng nhập

Hơn 300 doanh nghiệp tham dự triển lãm máy móc, sản phẩm công nghiệp Việt Nam

06/12/2019
Hơn 300 công ty đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển như: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Đức, châu Âu... sẽ tham dự triển lãm quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam năm 2019 (VIMAF) và triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam năm 2019 (VSIF).

Theo Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh (thuộc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh), triển lãm VIMAF và VSIF 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11- 14/12/2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

hon 300 doanh nghiep tham du trien lam may moc san pham cong nghiep viet nam

Gian hàng trưng bày tại triển lãm VIMAF và VSIF 2018

Sẽ có 460 gian hàng của các doanh nghiệp trưng bày danh mục sản phẩm gồm: Hệ thống, giải pháp tự động hoá sản xuất; Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ; máy móc xây dựng, công nghiệp dệt may, nông nghiệp và máy móc khác; thiết bị dùng trong nhà máy và thiết bị điện; máy và công cụ gia công kim loại; phụ kiện, vật liệu và thiết bị công nghiệp.

Trong số này có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; 30% sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại, 25% giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyển động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng; 15% lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện.

Triển lãm có sự tham gia của các thương hiệu nổi bật như: Doosan Infracore, TOPEYE Corporation, TRACO WORLD LTD., Neuromeka, YOOCHANG Pneumatic Machinery Co.,Ltd., SP SYSTEMS CO.,LTD. & SP Design & Robot Co.,Ltd., Shinseng industrial Co.,Ltd, HBL Inc., Chowel corporation, MICRON CNC CO.,LTD.

Được biết, triển lãm VIMAF và VSIF 2019 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động về phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019 của Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện do Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Máy móc công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), Coex Việt Nam và Hội Doanh nghiệp cơ khí - điện TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Các tin khác
24/02/2020
Những lần công xưởng thế giới Trung Quốc bị chấn động mở ra cơ hội cho các nền kinh tế mới nổi hay những nền kinh tế có tốc độ phát triển công nghiệp như Việt Nam...
15/02/2020
Đoàn công tác của UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng tỉnh Hòa Bình vừa tổ chức kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện dự án khu công nghiệp Mông Hóa và khu công nghiệp Yên Quang (thành phố Hòa Bình).
10/02/2020
Tháng đầu năm 2020 cho thấy sự sụt giảm về sản lượng trong lĩnh vực sản xuất của Việt Nam, nhưng cũng ghi nhận dấu hiệu tăng trưởng tích cực về số lượng đơn đặt hàng mới. Công ty Cung cấp dữ liệu thị trường toàn cầu IHS Markit dự báo, sản xuất công nghiệp của Việt Nam sẽ tăng 7,9% trong năm 2020.
06/02/2020
Công ty chứng khoán SSI đã đưa ra báo cáo “đánh giá tác động của dịch virus Corona tới các nhóm ngành” để các nhà đầu tư tham khảo, trong đó có ngành Công nghiệp xi măng.
10/01/2020
Nhằm phòng chống nguy cơ cháy nổ do điện cũng như hạn chế những thiệt hại do hỏa hoạn gây ra, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện đang ưu tiên chọn nhựa chống cháy làm vật liệu sản xuất các sản phẩm của đơn vị mình.
Đăng tin của bạn