HANOMA.VN đem lại lợi ích gì ?

3 năm trước Nguồn:

HANOMA.VN : - Là trang thương mại điện tử đã được Bộ Công Thương phê duyệt để phát triển thành trung tâm giao dịch chuyên ngành MÁY MÓC - THIẾT BỊ - DỤNG CỤ - PHỤ TÙNG trên cả nước. - Nơi người mua và người bán có thể tìm đến nhau một cách NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM - MỌI LÚC - MỌI NƠI.

VIỆT NAM LÀ NƯỚC CÓ THỊ TRƯỜNG MÁY MÓC ,THIẾT BỊ, PHỤ TÙNG HẤP DẪN NHẤT ĐÔNG NAM Á VÌ TỐC ĐỘ VÀ QUY MÔ PHÁT TRIỂN

* Nước ta hiện có hơn 10.000 Doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu, buôn bán máy móc thiết bị.

* Thị trường nhập khẩu chủ yếu là từ Hàn quốc, Trung quốc, Nhật Bản, EU, Mỹ..

* Khoảng trên 150.000 Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công, khai khoáng...
3,7

Nếu kim ngạch nhập khẩu máy móc thiết bị, dụng cụ và phụ tùng năm 2007 của nước ta mới chỉ đạt 11,2 tỷ usd. Thì 10 năm sau, 

          con số này đã tăng gấp 3 lần, đạt mức 33,673 tỷ usd vào năm 2017.

I. Thị trường mua bán máy móc, thiết bị, xe tải hạng nặng

1.1 Nếu Bạn là người Mua

·     Bạn sẽ không phải vất vả chạy ngược chạy xuôi để tìm mua được chiếc máy ưng ý, phù hợp với túi tiền của mình nữa. Bây giờ bạn chỉ cần ngồi một chỗ nhâm nhi ly cà phê và lựa chọn cho mình một chiếc máy trong một nguồn cung cấp lên đến hàng trăm ngàn đầu máy móc, thiết bị với hàng ngàn nhà cung cấp uy tín trên cả nước.
- Hoặc bạn chỉ cần đăng nhu cầu của bạn cho mọi người biết và ngồi chờ xem, những nhà cung cấp sẽ gửi đến cho bạn những chiếc mấy đẹp nhất, tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Giờ bạn chỉ cần chọn lựa một trong số chúng mà không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí đi lại nữa.

·     Và quan trọng là những nhà cung cấp này đã được chúng tôi xác thực hộ bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được giao dịch trực tiếp với những nhà cung cấp thực sự có năng lực, uy tín và chuyên nghiệp mà không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào cả.

·     Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn mua máy cho mình mọi lúc, mọi nơi và giữ liên lạc với nhà cung cấp liên tục bằng cách tải app hanoma trên tất cả các kho ứng dụng của App store, Google play...và tất cả đều MIỄN PHÍ.

 

1.2 Nếu bạn là người bán:

·     Bạn dễ dàng tiếp cận số lượng khách hàng khổng lồ trên toàn quốc và nước ngoài. Đây là những khách hàng đang thực sự có nhu cầu vì vậy các chính sách marketing của bạn sẽ phát huy được hiệu quả cao nhất.

·     Máy móc, thiết bị của bạn được chào bán, giới thiệu đến khách hàng 24/7, kể cả khi bạn đang đi nghỉ cùng gia đình.


·     Bạn dễ dàng đăng tin, cập nhật thông tin, hình ảnh, bài viết của bạn bằng điện thoại thông minh rất thuận tiện, mọi lúc mọi nơi.

·     Bạn sẽ nắm bắt được thông tin về thị trường một cách tổng quát và chính xác. Từ đó bạn dễ dàng lên kế hoạch nhập hàng cho mình một cách hợp lý nhất, vừa đáp ứng được nhu cầu của thị trường, vừa hạn chế tối đa số lượng máy bị tồn kho, tồn bãi lâu dài.

·     Mọi giao dịch với khách hàng của bạn là trực tiếp trong thời gian thực, không qua bất kỳ một trung gian nào cả. Bạn sẽ giữ được liên lạc với khách hàng một cách liên tục, không bị đứt quãng ngay cả khi bạn ra khỏi văn phòng.

·      Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc quảng cáo bán hàng nhưng khách hàng đến với bạn lại ngày một nhiều hơn. Bạn sẽ bán được nhiều hàng, kiếm được nhiều tiền hơn. Tất cả mọi việc bạn cần làm bây giờ chỉ là đăng nhập vào hanoma.vn và mở một tài khoản. Thế thôi và tất cả đều MIỄN PHÍ.

II. THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP VẬT TƯ, PHỤ TÙNG

1. KHI BẠN LÀ ÔNG CHỦ MÁY, MỐI QUAN TÂM LO LẮNG NHẤT CỦA BẠN LÀ TÌM ĐƯỢC NGUỒN CUNG CẤP CÁC LOẠI VẬT TƯ TIÊU HAO, PHỤ TÙNG THAY THẾ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ. TRƯỚC ĐÂY, ĐIỀU NÀY LÀ RẤT KHÓ THỰC HIỆN BỞI VÌ BẠN KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ ĐI TÌM HIỂU TẤT CẢ CÁC NHÀ CUNG CẤP KHẮP TRONG NAM, NGOÀI BẮC. BẠN NẮM ĐƯỢC RẤT ÍT THÔNG TIN VÌ VẬY BẠN KHÔNG CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN.

·     Nhưng giờ đây, với việc chợ thiết bị nặng Hanoma.vn ra đời, bạn dễ dàng tìm được những vật tư, phụ tùng thay thế một cách nhanh chóng, thuận lợi khi tiếp cận với nguồn cung phong phú, đa dạng với hàng trăm nhà cung cấp chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

·     Bạn sẽ không phải chờ đợi thời gian đặt hàng hay phải phụ thuộc vào một số nhà cung cấp trước đây. Bây giờ bạn chỉ cần đăng tin nhu cầu của bạn lên Hanoma.vn, các nhà cung cấp trên cả nước sẽ giải quyết yêu cầu của bạn trong tíc tắc.

·     Máy móc thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn, thời gian chờ đợi sửa chữa, bảo trì được rút ngắn tối đa, thời gian làm việc nhiều hơn và đương nhiên bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi đến với Hanoma.vn – Chợ phụ tùng lớn nhất cả nước.

2. Còn nếu bạn là người bán:


·     Bạn được tiếp cận với một lượng khách hàng lớn và thực sự có nhu cầu mà không mất tiền để chạy quảng cáo.


·     Bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí bán hàng vì giờ đây bạn không phải đi đây đi đó để tìm kiếm các cửa hàng hay đại lý để bán hàng cho mình nữa.


·     Giờ bạn chỉ cần ngồi một nơi và cho mọi người biết sản phẩm của bạn có thế mạnh gì, ưu điểm ra sao, lợi ích như thế nào...Và rồi khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.


·     Với chiếc điện thoại thông minh trên tay, bạn có thể quản lý shop của mình mọi lúc, mọi nơi. Trả lời khách hàng kịp thời, tăng cao doanh số, kiếm ra nhiều lợi nhuận hơn chỉ với vài thao tác đơn giản trên Hanoma.vn.

Nhanh chóng - Tiết kiệm - Mọi lúc - Mọi nơi

III. THỊ TRƯỜNG VẬN CHUYỂN MÁY MÓC, THIẾT BỊ

·      BẤT KỂ KHI NÀO BẠN MUỐN VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ CỦA BẠN ĐI ĐẾN CÔNG TRƯỜNG HAY TỪ CÔNG TRƯỜNG XA XÔI HẺO LÁNH VỀ BÃI TẬP KẾT CỦA CÔNG TY

·     Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được Người vận chuyển chuyên nghiệp ở ngay gần bạn

·     Việc cần làm của bạn bây giờ là mở ngay một tài khoản trên Hanoma và cho mọi người biết đến năng lực vận tải và địa bàn hoạt động của bạn. Khách hàng sẽ tìm đến bạn ngay cả khi bạn đang ngủ hoặc bạn dễ dàng tìm được mối hàng chiều về cho xe của bạn để bù đắp chi phí xăng dầu, cầu đường đang ngày càng đắt đỏ.

·     Hay những chuyến xe đang tiện đường về sẽ qua phục vụ bạn với mức giá rẻ đến bất ngờ mà trước đây bạn khó mà gặp được. Với đội ngũ nhà xe đông đảo, có mặt trên mọi cung đường của tổ quốc, thông tin được cập nhật liên tục, đầy đủ các loại hình dịch vụ vận tải sẽ đáp ứng đượctất cả các yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

·     Hoặc nếu bạn là công ty vận chuyển chuyên nghiệp sở hữu hàng chục, hàng trăm phương tiện vận tải hay đơn giản bạn chỉ có vài chiếc xe tải trong tay thì việc tìm kiếm được các công việc gối đầu đê phát huy tối đa hiệu quả của dàn xe luôn là mối lo hàng ngày của bạn. Giờ đây bạn thấy đấy, tất cả các khách hàng có nhu cầu vận tải đều đang ở sẵn đây.

IV. THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ MÁY MÓC, THIẾT BỊ

1. Dù bạn là ông chủ lớn sở hữu một công ty có hàng trăm thiết bị cho thuê hay bạn chỉ là ông chủ nhỏ với vài chiếc máy thôi thì bạn cũng đang rất vất vả ngược xuôi vừa quản lý đội vận hành, sửa chữa máy vừa lo tìm nguồn việc làm ổn định, liên tục nhằm giảm tối đa thời gian chờ của máy, lấp đầy thời gian trống, nâng cao giờ làm việc của thiết bị lên để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Nay mọi việc trở nên thuận lợi hơn nhiều khi bạn được tiếp xúc với một lượng khách hàng rất lớn đang thực sự có nhu cầu thuê máy móc, thiết bị như của bạn trên Hanoma.vn.

Bạn chỉ cần đăng tin cho mọi người biết bạn đang có những loại thiết bị nào, công suất ra sao, địa bàn hoạt động ở đâu ..., là khách hàng sẽ tự tìm đến bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để tìm kiếm khách hàng. Vì ở Hanoma.vn, mọi thứ đều MIỄN PHÍ.

2. Và nếu bạn là nhà thầu, đơn vị thi công hay doanh nghiệp XNK..., bạn đang cần thuê một số máy móc thiết bị để phục vụ bạn vài ca hay lâu dài. Bạn sẽ thấy thật sự tiện lợi khi có hàng ngàn cơ hội để chọn lựa trên Hanoma.vn. Tất cả đều đã sẵn sàng phục vụ bạn, chuyên nghiệp và tiết kiệm.

 

V. THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG, VIỆC LÀM

MÁY MÓC THIẾT BỊ

CHO DÙ BẠN LÀ AI ? CHỦ MÁY, LÁI MÁY , THỢ SỬA CHỮA, HAY NHỮNG NGƯỜI MỚI VÀO NGHỀ...BẠN ĐỀU SẼ TÌM THẤY RẤT NHIỀU LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI CHỢ VIỆC LÀM HANOMA - Ở ĐÂY, TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ.

1. Bạn là thợ lái máy chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đang muốn tìm những công việc có mức lương xứng đáng hơn hoặc phù hợp với hoàn cảnh của bạn hơn.

2. Bạn là người lái máy mới ra trường, đang muốn tìm nơi để làm phụ máy vừa kiếm được công ăn việc làm vừa nâng cao tay nghề.

3. Bạn đang có một tổ thợ sửa chữa tay nghề cao, hay một công ty chuyên về dịch vụ sửa chữa, chăm sóc máy công trình. Bạn sẽ phải tìm kiếm một lượng khách hàng ổn định để tạo việc làm thường xuyên cho công nhân của mình.

4. Bạn là chủ máy và đang đau đầu vì thợ lái của mình nghỉ việc, hay máy móc đang hỏng chưa tìm ra thợ sửa. Bạn đừng lo. Các thợ lái chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và rất chịu khó chăm sóc máy và cả những người thợ giỏi nhất đang chờ làm thuê cho bạn trên Hanoma.vn 

 

VI. THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH MÁY MÓC THIẾT BỊ

1. Bạn đang có một dự án rất khả thi , hiệu quả cao, nhưng lại đang thiếu tiền để đầu tư vào máy móc thiết bị để thực hiện.

2. Bạn là Ngân hàng, các tổ chức tài chính, nhà đầu tư , đang tìm kiếm những dự án hiệu quả để cho vay, đầu tư  

3. Bạn là nhà bảo hiểm đang tìm kiếm khách hàng, mở rộng sang thị trường bảo hiểm máy móc, thiết bị..
Tất cả sẽ gặp nhau trên:


HANOMA.VN – Nơi khởi công của mọi công trình !