Giới thiệu về HANOMA

21/08/2018 | 14:19:09
HANOMA là sàn giao dịch điện tử chuyên nghiệp và lớn nhất Việt nam về máy móc, thiết bị và xe tải nặng. Danh mục sản phẩm bao gồm trên 12.500 model máy, thiết bị các loại của hơn 1200 hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới về các lĩnh vực xây dựng, giao thông, nông lâm nghiệp, khai khoáng, may mặc, in ấn công nghiệp...HANOMA cung cấp cho khách hàng mọi thông tin liên quan đến thị trường mua bán, vật tư-phụ tùng, cho thuê, vận chuyển, lao động việc làm, tài chính liên quan đến máy móc thiết bị một cách nhanh chóng, tiết kiệm, mọi lúc, mọi nơi.


GIỚI THIỆU VỀ HANOMA

Ra mắt vào đầu năm 2018, Hanoma là sàn giao dịch trực tuyến chuyên về máy móc, thiết bị, xe tải số một ở Việt Nam. Hệ sinh thái thương mại điện tử của Hanoma bao gồm 6 thị trường chính bao quát toàn bộ mọi lĩnh vực liên quan đến xe, máy và thiết bị công trình, Cụ thể như sau :

1.   Thị trường Mua & Bán máy móc thiết bị hạng nặng phục vụ các ngành : Giao thông vận tải, Xây dựng, Nông lâm nghiệp, Khai khoáng, Xi măng, Sắt thép, May mặc, In ấn..v..v..

2.   Thị trường Thuê & Cho thuê máy móc, thiết bị.

3.   Thị trường cung cấp Phụ tùng & Vật tư cho máy móc, thiết bị.

4.   Thị trường Vận chuyển máy móc thiết bị.

5.   Thị trường việc làm liên quan đến máy móc thiết bị .

6.   Thị trường tài chính : Thuê mua, cho vay liên quan đến máy móc thiết bị.

Hiện nay, Hanoma có hơn 10.000 người bán, trên 1200 Hãng sản xuất và hơn 100.000 đầu máy móc thiết bị thuộc mọi lĩnh vực sản xuất để phục vụ hơn 90 triệu khách hàng trên cả nước. Với các giải pháp công nghệ tiên tiến kết hợp với các chuyên gia của rất nhiều hãng sản xuất máy móc thiết bị nổi tiếng, Hanoma cung cấp một danh mục hàng hóa cực kỳ rộng và chuyên sâu về máy móc thiết bị. Các kênh liên lạc trực tiếp giữa người mua và người bán thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi mua bán máy móc, thiết bị mà từ trước đến giờ không nơi nào có. Sàn giao dịch HANOMA.VN thuộc sở hữu độc quyền của ILOTT.,jsc, có trụ sở tại Lô biệt thự số 2A ngõ 32, Phố Viên, phường Đức thắng, quận Bắc từ liêm, TP Hà nội.

Các tin khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Facebook YouTube

Liên hệ quảng cáo: 098 735 7777

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ILOTT

MST/ĐKKD/QĐTL: 0107813417

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà N07B2 khu đô thị mới Dịch Vọng, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy

Tỉnh/Thành phố: Hà Nội

Quốc gia: Việt Nam

Email: info@hanoma.vn

Điện thoại: 098 735 7777

HANOMA.VN | Cổng thông tin xe máy công trình lớn nhất Việt Nam. Bản quyền thuộc về ILOTT JSC

Nghiêm cấm sao chép mà không có sự đồng ý bằng văn bản

Hotline: 098 735 7777    Email: info@hanoma.vn

Giấy phép Mạng xã hội số 58/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/02/2019