Đăng ký | Đăng nhập

Động thổ xây dựng toà nhà 72 tầng, cao nhất thành phố Hải Phòng

08/05/2020
Trong 2 ngày liên tiếp, UBND thành phố Hải Phòng và 2 doanh nghiệp sẽ động thổ các dự án xây cao ốc có giá trị hàng nghìn tỉ đồng, trong đó có tòa nhà 72 tầng, được cho sẽ là tòa nhà cao nhất Hải Phòng.

FLC vừa động thổ dự án xây dựng tòa nhà dự kiến cao nhất Hải Phòng /// Ảnh CTV

FLC vừa động thổ dự án xây dựng tòa nhà dự kiến cao nhất Hải Phòng. ẢNH CTV

Sáng nay, 8.5, UBND thành phố Hải Phòng và Tập đoàn FLC đã làm lễ động thổ dự án tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại - FLC Diamond có chiều cao 72 tầng.

Dự án FLC Diamond được xây dựng tại số 4 đường Trần Phú, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, với toà tháp dự kiến cao 72 tầng (2 tầng hầm và 70 tầng nổi, cao 290 m). Tổng vốn đầu tư dự án là hơn 4.472 tỉ đồng.

Tòa nhà được cho là cao nhất Hải Phòng này sẽ có 350 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, khu căn hộ dịch vụ cao cấp, khu văn phòng cho thuê hạng sang, cùng các tiện ích khác…

Chủ đầu tư cho biết, công trình này lấy ý tưởng từ hình ảnh ngọn hải đăng vươn mình trước biển khơi. Khi hoàn thành, FLC Diamond sẽ là công trình hiện đại bậc nhất Hải Phòng. Dự án sẽ được thi công trong 36 tháng, kể từ khi được cấp phép xây dựng.

Động thổ xây dựng toà nhà 72 tầng, cao nhất thành phố Hải Phòng - ảnh 1

Dự án FLC Diamond sẽ được thi công trong 36 tháng, kể từ khi được cấp phép xây dựng. ẢNH CTV

Vào ngày mai, 9.5, UBND thành phố Hải Phòng và Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy sẽ phối hợp tổ chức lễ động thổ công trình tòa nhà hỗn hợp cao 37 tầng thuộc dự án Hoàng Huy - Sở Dầu tại khu đất rộng 1,1 ha ở số 2A Sở Dầu, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Động thổ xây dựng toà nhà 72 tầng, cao nhất thành phố Hải Phòng - ảnh 2

Phối cảnh tòa nhà hỗn hợp cao 37 tầng thuộc dự án Hoàng Huy - Sở Dầu. ẢNH HP

Tòa nhà này sẽ bao gồm 821 căn hộ chung cư cao cấp tích hợp đầy đủ các dịch vụ gia tăng như khu để xe, nhà trẻ, cửa hàng, bể bơi, hệ thống phòng gym, yoga...
Được biết, tổng vốn đầu tư dự án này là 1.500 tỉ đồng.

Choáng váng với kho đao kiếm, mã tấu của đường dây tín dụng đen cực “khủng”

Nạn nhân vẫn xin giảm án cho con nuôi Đường "Nhuệ" dù bị thương tật

Các tin khác
22/09/2020
Bà Lê Thị Thủy tái cử Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam nhiệm kỳ 2020-2025 tại phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX, chiều 21/9.
21/09/2020
Ông Lê Minh Hoan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
21/09/2020
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu công an cần xây dựng lực lượng, tổ chức, con người trong sạch; đừng vì chức, vì quyền, vì tiền mà làm việc xấu.
21/09/2020
Sau 4 ngày mất điện do bão Noul, nhiều hộ dân đã thoát cảnh thắp đèn dầu khi đường dây được khắc phục, chiều 21/9.
21/09/2020
Thủ tướng đồng ý chủ trương mở lại đường bay tới Thái Lan và tăng tần suất các chuyến bay thương mại quốc tế.
Đăng tin của bạn