Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước: Đẩy mạnh phát triển công nghiệp

1 năm trước Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

TTO - 350 đại biểu tham gia Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng và bỏ phiếu bầu ban chấp hành tỉnh ủy khóa mới gồm 53 người.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước: Đẩy mạnh phát triển công nghiệp - Ảnh 1.

Đại diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước - Ảnh: BTC

Ngày 2-10, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã chính thức khai mạc, thảo luận và thông qua nhiều nội dung quan trọng.

Với sự tham dự của 350 đại biểu, đại diện cho gần 37.000 đảng viên, trong ngày 2-10, các đại biểu đã bỏ phiếu để bầu ra 53 ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới. Ngày 3-10, danh sách ban chấp hành, ban thường vụ tỉnh ủy mới sẽ chính thức được công bố trước đại hội.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước: Đẩy mạnh phát triển công nghiệp - Ảnh 2.

Các đại biểu bỏ phiếu tại đại hội - Ảnh: BTC

Báo cáo chính trị tại đại hội đã đặt mục tiêu ngoài các thế mạnh truyền thống, tỉnh Bình Phước sẽ phát triển mạnh công nghiệp, tăng cường thu hút đầu tư để đưa tỉnh Bình Phước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Hiện nay tỉnh Bình Phước đang quy hoạch và xây dựng nhiều khu công nghiệp, trong đó khu vực huyện Chơn Thành có một số khu công nghiệp quy mô lớn, phối hợp xây dựng với tỉnh Bình Dương và nhiều đối tác lớn.

Các khu công nghiệp được phát triển sẽ góp phần tăng nguồn thu ngân sách và tạo thêm việc làm cho người dân, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Quảng Nam: Lũ rút chậm, nhiều nơi vẫn ngập, quốc lộ 1 thông đường

TTO - Đến sáng 25-10, lũ tại Quảng Nam rút chậm, một số khu vực thấp trũng vẫn còn ngập cục bộ. Quốc lộ 1 nước đã rút, xe cộ đã qua lại bình thường.

5 giờ trước

Từ 1-1-2022, xe kinh doanh không đổi biển số vàng bị phạt tới 8 triệu đồng

TTO - Ngày 25-10, thông tin từ Phòng CSGT TP.HCM, các xe của tổ chức, cá nhân đang kinh doanh vận tải biển số trắng phải đổi sang biển số vàng theo quy định. Từ ngày 1-1-2022, không đổi sang biển số vàng sẽ bị phạt đến 8 triệu đồng.

5 giờ trước

Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh thành bão, hướng vào Bình Định - Khánh Hòa

TTO - Dự báo hôm nay (25-10), áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão với cường độ cấp 8. Dự kiến bão di chuyển theo hướng Tây Tây Nam và khu vực trọng tâm ảnh hưởng là các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

5 giờ trước

Hơn 700 người ở Hóc Môn khai báo không trung thực, 'nhận nhầm' gói hỗ trợ đợt 3

TTO - Bà Lê Thụy Mỵ Châu - phó chủ tịch UBND huyện Hóc Môn (TP.HCM) - cho biết qua rà soát, đối chiếu trên hệ thống dữ liệu riêng của huyện này đã phát hiện 713 trường hợp kê khai không trung thực để nhận tiền hỗ trợ đợt 3.

5 giờ trước

Quảng Nam: Hơn 5.000 nhà bị ngập lũ, sơ tán 2.500 người, 1 người mất tích

TTO - Đợt mưa lũ trong hai ngày qua ở tỉnh Quảng Nam có hơn 5.000 ngôi nhà bị ngập nước, chính quyền địa phương đã sơ tán hơn 2.500 người dân đến nơi an toàn.

9 giờ trước

Đường sắt Bắc - Nam đã thông sau khi khắc phục đoạn bị treo ray vì lũ

TTO - Lúc 19h45, đoạn đường sắt Bắc - Nam bị lũ làm trôi nền đường làm treo ray giữa ga Núi Thành và ga Trị Bình (Quảng Ngãi) đã được thông tàu sau 1 ngày bị phong tỏa.

9 giờ trước

Đồng Nai cho xe buýt, taxi nội tỉnh chạy lại

TTO - Từ ngày 25-10, Đồng Nai cho xe buýt, taxi hoạt động nội tỉnh, còn xe buýt liên tỉnh chưa thực hiện cho đến khi có sự thống nhất của các địa phương.

9 giờ trước

Áp thấp nhiệt đới hướng về Bình Định đến Bình Thuận, ảnh hưởng bao trùm TP.HCM

TTO - Hồi 1h ngày 25-10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách đảo Song Tử Tây khoảng 140km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/h), giật cấp 8.

9 giờ trước