Đại gia lái xe tông chết người: Chi 600 triệu, gia đình nạn nhân bãi nại

2 năm trước Nguồn: Báo Lao Động

Cha, mẹ của anh Rích mất con trai là niềm tiếc thương vô hạn nhưng họ không muốn ông Són rơi vào cảnh tù tội để vợ con phải khổ nhọc. Trước đó, vị Giám đốc lái xe ô tô đâm chết người tại Sóc Trăng thỏa thuận bồi thường cho gia đình nạn nhân 600 triệu đồng.

Vợ chồng ông Lý Cô đã làm đơn bãi nại cho Giám đốc ;lái ô tô đâm chết con mình (ảnh Nhật Hồ)

Vợ chồng ông Lý Cô đã làm đơn bãi nại cho Giám đốc ;lái ô tô đâm chết con mình (ảnh Nhật Hồ)

Ngày 17.6, ông Lý Cô, 69 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) cho biết: Vợ chồng ông đã ký văn bản gửi Công an, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề với nội dung bãi nại và đề nghị miễn trách nhiệm hình sự cho ông Phạm Văn Són, 44 tuổi, ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Ông Són là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tống Kỳ Hòa và là người lái ôtô gây tai nạn khiến anh Lý Sà Rích, 38 tuổi, con ông Cô thiệt mạng.

Theo vợ chồng ông Cô, anh Rích đã ly hôn vợ, không có con nên về ở cùng cha mẹ. Khoảng 21 giờ ngày 14.5, trên đường về nhà, anh Rích được cho là dừng lại đột ngột dẫn đến va chạm với ôtô do ông Són cầm lái. Trong lúc ông Cô lo hậu sự cho con trai, gia đình ông Són đã cử nhiều người đến chia buồn, bồi thường vật chất và chia sẻ tổn thất tinh thần.


Theo vợ chồng ông Cô, tai nạn đối với anh Rích là hoàn toàn vô ý và không ai mong muốn. Con của ông, bà đã mất thì không thể sống lại và vợ chồng ông Lý Cô cũng không nhẫn tâm thấy ông Són vướng cảnh tù tội để vợ con chịu cảnh nhọc nhằn.

Sau khi tai nạn xảy ra, ông Són đã bồi thường cho gia đình nạn nhân 600 triệu đồng. Hiện, ông Són được tại ngoại hầu tra sau 2 tuần bị tạm giam về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Chia sẻ với báo chí, ông Són thẳng thắn: “Lúc tai nạn xảy ra đường rất tối, tôi chỉ nhìn thấy chiếc xe máy không có đèn sau chứ không thấy người. Đường tối và vắng nên tôi không dám dừng lại, nghĩ rằng chỉ đụng phải xe máy chứ nếu biết tông trúng người thì tôi nhảy xuống đưa họ đi cấp cứu rồi. Tôi hoàn toàn không có ý trốn chạy để né tránh trách nhiệm nên rất mong được các cơ quan pháp luật xem xét thấu đáo vụ việc".

Đụng độ tại biên giới Trung Quốc - Ấn Độ, ít nhất 20 binh lính thiệt mạng

Người đàn ông to khỏe đấm túi bụi ông già 77 tuổi từ mâu thuẫn do karaoke

Không có mô tả.

Đề xuất hai phương án phân cấp làm cao tốc trọng điểm

Hai phương án phân cấp được kiến nghị lên Chính phủ nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện dự án cao tốc trọng điểm trong Chương trình phục hồi KT-XH.

7 ngày trước

Cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển ĐBSCL

"Tôi kỳ vọng việc thực hiện Quy hoạch vùng ĐBSCL, một quy hoạch mà mọi con mắt đang đổ dồn vào, sẽ mang lại sự phát triển bền vững thực sự cho ĐBSCL", ThS. Nguyễn Hữu Thiện, chuyên gia nghiên cứu độc lập về sinh thái vùng ĐBSCL bày tỏ.

7 ngày trước

Quốc lộ 51 ùn tắc hơn 2 tiếng, xe máy dạt lên vỉa hè để đi

TTO - Mưa ngập, cộng 2 ôtô, xe khách hư hỏng trên đường khiến quốc lộ 51 đoạn qua TP Biên Hòa, Đồng Nai ùn ứ kéo dài hơn 2 tiếng, nhiều xe máy phải dạt lên lề đường chạy.

7 ngày trước

Chọn nhà thầu xây lắp Dự án CRIEM1 tại Quảng Nam 925,68 tỷ đồng

(BĐT) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Nam đang lên kế hoạch tổ chức lựa chọn nhà thầu đối với 7 gói thầu thuộc Dự án CRIEM1 DATP Quảng Nam - Phần xây lắp.

7 ngày trước

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo tài khoản lãnh đạo các sở, ngành để lừa đảo

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang vừa ký công văn về việc cảnh giác đối tượng giả mạo tài khoản Facebook, Zalo để lừa đảo chiếm đoạt tài sản ở các sở Xây dựng, Y tế và Nội vụ, đồng thời chỉ đạo công an vào cuộc điều tra.

8 ngày trước

Cục Hàng không khuyến cáo về đường bay qua Nga, Ukraine

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không trong nước nghiên cứu việc một số vùng không phận, sân bay tại Nga, Ukraine đã đóng cửa để lựa chọn đường bay thay thế.

4 tháng trước

Cây thông khô gãy rơi đè chết người

Lâm ĐồngĐang rửa tay bên suối thuộc phường 7, TP Đà Lạt, ông Nguyễn Trường, 67 tuổi, bị cây thông khô gãy rơi trúng, tử vong tại chỗ.

4 tháng trước

Tạo điều kiện để công dân gặp khó khăn nhập cảnh về nước

Lãnh đạo Chính phủ giao Bộ Ngoại giao báo cáo chủ trương và biện pháp bảo hộ những công dân không thể về nước qua đường bay thương mại.

4 tháng trước