Đăng ký | Đăng nhập

Đại gia lái xe tông chết người: Chi 600 triệu, gia đình nạn nhân bãi nại

18/06/2020
Cha, mẹ của anh Rích mất con trai là niềm tiếc thương vô hạn nhưng họ không muốn ông Són rơi vào cảnh tù tội để vợ con phải khổ nhọc. Trước đó, vị Giám đốc lái xe ô tô đâm chết người tại Sóc Trăng thỏa thuận bồi thường cho gia đình nạn nhân 600 triệu đồng.

Vợ chồng ông Lý Cô đã làm đơn bãi nại cho Giám đốc ;lái ô tô đâm chết con mình (ảnh Nhật Hồ)

Vợ chồng ông Lý Cô đã làm đơn bãi nại cho Giám đốc ;lái ô tô đâm chết con mình (ảnh Nhật Hồ)

Ngày 17.6, ông Lý Cô, 69 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) cho biết: Vợ chồng ông đã ký văn bản gửi Công an, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề với nội dung bãi nại và đề nghị miễn trách nhiệm hình sự cho ông Phạm Văn Són, 44 tuổi, ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Ông Són là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tống Kỳ Hòa và là người lái ôtô gây tai nạn khiến anh Lý Sà Rích, 38 tuổi, con ông Cô thiệt mạng.

Theo vợ chồng ông Cô, anh Rích đã ly hôn vợ, không có con nên về ở cùng cha mẹ. Khoảng 21 giờ ngày 14.5, trên đường về nhà, anh Rích được cho là dừng lại đột ngột dẫn đến va chạm với ôtô do ông Són cầm lái. Trong lúc ông Cô lo hậu sự cho con trai, gia đình ông Són đã cử nhiều người đến chia buồn, bồi thường vật chất và chia sẻ tổn thất tinh thần.


Theo vợ chồng ông Cô, tai nạn đối với anh Rích là hoàn toàn vô ý và không ai mong muốn. Con của ông, bà đã mất thì không thể sống lại và vợ chồng ông Lý Cô cũng không nhẫn tâm thấy ông Són vướng cảnh tù tội để vợ con chịu cảnh nhọc nhằn.

Sau khi tai nạn xảy ra, ông Són đã bồi thường cho gia đình nạn nhân 600 triệu đồng. Hiện, ông Són được tại ngoại hầu tra sau 2 tuần bị tạm giam về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Chia sẻ với báo chí, ông Són thẳng thắn: “Lúc tai nạn xảy ra đường rất tối, tôi chỉ nhìn thấy chiếc xe máy không có đèn sau chứ không thấy người. Đường tối và vắng nên tôi không dám dừng lại, nghĩ rằng chỉ đụng phải xe máy chứ nếu biết tông trúng người thì tôi nhảy xuống đưa họ đi cấp cứu rồi. Tôi hoàn toàn không có ý trốn chạy để né tránh trách nhiệm nên rất mong được các cơ quan pháp luật xem xét thấu đáo vụ việc".

Đụng độ tại biên giới Trung Quốc - Ấn Độ, ít nhất 20 binh lính thiệt mạng

Người đàn ông to khỏe đấm túi bụi ông già 77 tuổi từ mâu thuẫn do karaoke

Không có mô tả.

Các tin khác
26/09/2020
Khánh HòaHơn 1.000 tấn cá mú trong các ao tại TP Cam Ranh bị tồn vì giá rẻ, khó tiêu thụ, khiến người nuôi đối mặt với nhiều khó khăn.
26/09/2020
Bà Phạm Thị Thanh Trà, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái được Thủ tướng điều động, bổ nhiệm làm Thứ trưởng Nội vụ.
26/09/2020
Bình DươngXe giường nằm đâm vào đuôi xe tải trên quốc lộ 1 khiến tài xế chết tại chỗ, hàng chục hành khách la hét thất thanh, sáng 26/9.
26/09/2020
Ba số điện thoại 113 - 114 - 115 được hợp nhất, giúp điều phối lực lượng và đề xuất chặng đường ứng cứu nhanh nhất, phát hiện cảnh báo giả, cuộc gọi quấy rối...
25/09/2020
Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM và cấp ủy các cấp xử lý 2.849 đảng viên trong nhiệm kỳ 2015-2020, trong đó 270 người bị khai trừ Đảng.
Đăng tin của bạn