Đăng ký | Đăng nhập

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì "chôn chân" ở nhà tránh Covid-19

21/03/2020
Những bức ảnh là minh chứng hùng hồn cho thấy đại dịch Covid-19 đừng hòng dập tắt ý tưởng sáng tạo của mọi người.

Hàng triệu người trên khắp thế giới đang phải tự cách ly ở nhà vì đại dịch Covid-19. Nhưng những bức ảnh này chứng minh thời gian ở nhà không thể kìm hãm sự sáng tạo của họ. Cư dân mạng trên khắp Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Âu đã chia sẻ những bức ảnh và video về các cách vui nhộn mà họ đang làm để giải trí trong khi phải "chôn chân" ở nhà.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 1.

Gia đình vui vẻ! Một người bà ở Vương quốc Anh đã xây dựng "pháo đài chăn gối" này với cháu trai của mình và chia sẻ kết quả tuyệt vời lên Instagram.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 2.

Một người đàn ông chơi trò Pac-Man với những chiếc ô tô đang di chuyển trên đường.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 3.

Một người đàn ông ở New York đã biến phòng tắm của mình thành "một cỗ xe điện ngầm tạm thời" để anh được thực hiện thói quen của mình vào mỗi buổi sáng khi con virus corona chưa ập đến.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 4.

Một người đàn ông, đến từ Ý, đã khiến cư dân mạng không nhịn được cười với video cho thấy anh ta đang ăn mừng cùng gương trong phòng tắm. Video này đã được chia sẻ hàng ngàn lần trên mạng xã hội.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 5.

Người phụ nữ Canada này có thể tiếp tục niềm đam mê Cosplay của mình trong những ngày phải cách ly.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 6.

Thói quen không thể nào quên được của một cua rơ.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 7.

Tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 8.

Ăn trong lo lắng, một số người lại bày tỏ nỗi lo về cân nặng trong những ngày tránh dịch.

Còn ở những khu vực khác của nước Mỹ, những người phải tự cách ly ở nhà đã sáng tạo ra một cách mới để lan tỏa một chút niềm vui, niềm hy vọng mà không cần rời khỏi nhà. Đó là thắp đèn Giáng sinh.

Thắp đèn Giáng sinh vào giữa tháng 3 có vẻ hơi kỳ quái nhưng phong trào #lightforlife (ánh đèn cho sự sống) đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng trên phương tiện truyền thông xã hội. Mọi người thi nhau chia sẻ những bức ảnh ánh đèn lung linh được chụp từ bên trong ngôi nhà của họ.

Một người cha cho biết, anh đã thắp đèn để giải khuây cho đứa con trai đang "kêu trời kêu đất" vì buồn chán. Trong khi đó, những người khác nói rằng ánh sáng trong các khu phố bị phong tỏa mang đến một thông điệp về niềm hy vọng và cảm hứng cho mọi người đang cảm thấy buồn chán, hoang mang, lo lắng vì dịch Covid-19.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 10.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 11.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 12.

Cười vỡ bụng với những cách giải trí cực sáng tạo và vô cùng bá đạo của các thanh niên dồi dào thời gian vì chôn chân ở nhà tránh Covid-19 - Ảnh 18.
Bệnh nhân thứ 18 đã xuất viện về quê, nhiều bệnh nhân khác âm tính virus corona

Tàu Bệnh viện của quân đội Mỹ tham gia chống nCov 19

 

Các tin khác
18/09/2020
Từ đêm qua đến sáng 18/9, không khí lạnh từ phương Bắc tràn xuống miền Bắc, nhiệt độ giảm 4 độ so với sáng qua, Hà Nội còn 27, Sa Pa (Lào Cai) 16 độ C.
18/09/2020
TP HCM6/6 thành viên của HĐQT thống nhất cử ông Nguyễn Anh Đức điều hành HĐQT Saigon Co.op sau khi ông Diệp Dũng được điều động công tác khác.
18/09/2020
Cầu Trần Hoàng Na dài 600 m, rộng 23 m nối quận Ninh Kiều với Cái Răng, liên kết quốc lộ 1A với các tuyến đường trung tâm, giảm ùn tắc xe cộ, khởi công sáng 18/9.
18/09/2020
22h ngày 17/9, bão Noul ở quần đảo Hoàng Sa, sức gió mạnh nhất 100 km/h, dự kiến chiều 18/9 đi vào khu vực Quảng Bình - Quảng Nam, gió giảm còn 90 km/h.
17/09/2020
Việc bãi nhiệm tư cách đại biểu của ông Phạm Phú Quốc được đưa vào chương trình làm việc của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá 14.
Đăng tin của bạn