Ban Tuyên giáo trung ương có phó trưởng ban mới

1 năm trước Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

TTO - Ông Phan Xuân Thủy, chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo trung ương, vừa được Ban bí thư Trung ương Đảng bổ nhiệm giữ chức phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương.

Ban Tuyên giáo trung ương có phó trưởng ban mới - Ảnh 1.

Tân phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Phan Xuân Thủy (phải) - Ảnh: H.NHI

Chiều 4-8, Ban Tuyên giáo trung ương tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Chúc mừng ông Phan Xuân Thủy được Ban Bí thư bổ nhiệm chức vụ mới, Ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng cho hay đây là vinh dự của cá nhân ông Thủy và cũng là vinh dự của tập thể Ban Tuyên giáo trung ương.

Đến thời điểm này, Ban Tuyên giáo trung ương có 1 trưởng ban, 5 phó trưởng ban chuyên trách và 2 phó trưởng ban kiêm nhiệm.

Theo ông Võ Văn Thưởng, việc tăng cường thêm lực lượng để đảm đương ngày càng tốt hơn công việc của Ban Tuyên giáo trung ương trong thời gian tới.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương mong ông Thủy tiếp tục nỗ lực rèn luyện, xứng đáng với trọng trách được giao, xứng đáng niềm tin của tập thể Ban Tuyên giáo trung ương, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Phan Xuân Thủy khẳng định đây là vinh dự lớn lao đối với bản thân và gia đình, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng, trước các lãnh đạo ban cũng như các cán bộ, người lao động trong cơ quan.

Ông chia sẻ trên cương vị mới, bản thân vẫn còn có những hạn chế nhất định cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, nên mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, sự giúp đỡ của lãnh đạo và các cán bộ trong cơ quan Ban Tuyên giáo trung ương.

Cá nhân ông sẽ tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo để đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành tuyên giáo.

TP.HCM: Từ 18-10 cấp hộ chiếu trở lại

TTO - Bắt đầu từ ngày 18-10, Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an TP.HCM nhận cấp hộ chiếu cho người dân tại trụ sở sau thời gian tạm ngưng do dịch bệnh.

3 giờ trước

Mở rộng đường BOT Hòa Lạc - Hòa Bình: Tỉnh muốn, bộ băn khoăn

TTO - UBND tỉnh Hòa Binh muốn mở rộng đường Hòa Lạc - Hòa Bình từ 2 lên 6 làn xe, rộng 80-110m. Còn Bộ Giao thông vận tải băn khoăn về những nội dung đề xuất chưa được pháp luật quy định.

3 giờ trước

Kiến nghị TP.HCM rà soát kỹ người chưa nhận được hỗ trợ để giải quyết thỏa đáng

TTO - Đó là đề nghị của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Tô Thị Bích Châu tại kỳ họp thứ 3, HĐND TP.HCM khóa X sáng 18-10.

3 giờ trước

Quốc hội rút ngắn thời gian họp để tạo điều kiện cho Chính phủ, địa phương chống dịch

TTO - Sáng 18-10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ làm việc với Văn phòng Quốc hội và các cơ quan liên quan về việc chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, dự kiến khai mạc ngày 20-10.

3 giờ trước

TP.HCM dừng tuyến liên tỉnh Đắk Lắk vì tài xế đón khách mắc COVID-19 dọc đường

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết tuyến xe khách liên tỉnh TP.HCM - Đắk Lắk phải tạm dừng sau 3 ngày hoạt động thí điểm do một nhà xe đón khách nhiễm COVID-19 dọc đường, không đảm bảo an toàn phòng dịch.

hôm qua

Thủ tướng: Các địa phương không được quy định trái với quy định của trung ương

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh việc này khi chủ trì phiên họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 với các địa phương sáng 17-10.

hôm qua

Miền Trung 3 người chết và mất tích, mưa tầm tã kéo dài đến ngày mai

TTO - Dự báo mưa lớn ở các tỉnh Trung Bộ và Tây Nguyên còn kéo dài đến hết ngày 18-10, nhiều nơi đã ngập lụt cục bộ. Thủ tướng yêu cầu chủ động rà soát để tổ chức sơ tán khẩn cấp các hộ dân ở nơi ngập sâu, khu vực nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

hôm qua

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ

TTO - Mưa lớn kéo dài, các hồ thủy điện ở thượng nguồn cùng xả lũ khiến nước sông Vu Gia dâng nhanh, nhiều khu vực ở 'rốn lũ' huyện Đại Lộc, Quảng Nam ngập sâu trong nước lũ.

hôm qua