Đăng ký | Đăng nhập

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiến trúc” cho Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng

22/10/2020
(Xây dựng) – Ngày 21/10, tại Hà Nội, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiến trúc” cho PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng vì những đóng góp trong sự nghiệp đào tạo kiến trúc sư.
trao ky niem chuong vi su nghiep kien truc cho hieu truong truong dai hoc xay dung
Đại diện Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiến trúc” cho PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, KTS. Nguyễn Tấn Vạn - nguyên Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam khẳng định, những cống hiến, đóng góp lớn lao của PGS.TS. Phạm Duy Hòa trong sự nghiệp đào tạo kiến trúc sư, cũng như cho sự nghiệp phát triển nền kiến trúc nước ta trong suốt thời gian vừa qua.

KTS. Nguyễn Tấn Vạn chia sẻ: “Việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo kiến trúc sư của thầy Hòa, đã tạo được tiếng vang rất vọng và được sự đồng tình của các anh em kiến trúc sư trên cả nước. Tôi rất vinh dự khi trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiến trúc” cho người xứng đáng và nó có tác dụng động viên, cổ vũ cho công tác đào tạo kiến trúc sư trong tương lai”.

trao ky niem chuong vi su nghiep kien truc cho hieu truong truong dai hoc xay dung
Thượng tướng, PGS.TS. Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Phạm Duy Hòa.

PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng bày tỏ sự cảm ơn đến Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã dành sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành với trường Đại học Xây dựng, với Chi hội Kiến trúc sư của trường trong suốt những năm qua: “Nhờ đó, Khoa Kiến trúc, trường Đại học Xây dựng đã gặt hái được nhiều thành công và điều đó đã góp phần vào Kỷ niệm chương mà ngày hôm nay Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao tặng cho cá nhân tôi.

Với những người làm kiến trúc có một phẩm chất đặc biệt là sáng tạo. Kiến trúc sư là những người làm ra những công trình đẹp, những thành phố đẹp, nói tóm lại là họ tạo nên những cái đẹp của cuộc sống này. Đó là lý do mà tôi có thể nói rằng, những người làm kiến trúc đã tạo cảm hứng và làm nên động lực để tôi cùng với các thầy, cô của Khoa Kiến Trúc, trường Đại học Xây dựng đã làm được một số việc và góp một phần nhỏ công sức trong sự phát triển về đào tạo kiến trúc sư của trường, cũng như đóng góp vào sự nghiệp chung của nền Kiến trúc nước nhà”.

“Đằng sau tấm kỷ niệm chương ngày hôm nay là những con người đã đồng hành cũng tôi, tạo cảm hứng cho tôi và là động lực để cho tôi làm việc và cống hiến cho nhà trường, cho Khoa Kiến trúc, cho sự phát triển của Kiến trúc Việt Nam” – PGS.TS. Phạm Duy Hòa xúc động chia sẻ.

Các tin khác
27/11/2020
(Xây dựng) – Đó là chủ đề của hội thảo khoa học quốc tế do Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức ngày 27/11. Đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng dự và phát biểu chỉ đạo hội thảo.
27/11/2020
(Xây dựng) – Phát biểu tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Xây dựng lần thứ V, giai đoạn 2020 – 2025, ông Lê Quang Trung – Giám đốc Sở Xây dựng Lâm Đồng khẳng định: Công tác quy hoạch, quản lý đô thị gắn với phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lâm Đồng.
26/11/2020
(Xây dựng) - UBND tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu tư vấn lập quy hoạch tỉnh Bắc Kạn thời kỳ năm 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
24/11/2020
(Xây dựng) - Từ những lo ngại đồ án quy hoạch chung TP Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 bị phá vỡ trước khi được thông qua, nhóm phóng viên Báo Xây dựng đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo Thành ủy Bảo Lộc và Giám đốc Sở Xây dựng Lâm Đồng về vấn đề này.
24/11/2020
(Xây dựng) - Ngành Tư vấn xây dựng những năm qua đã có những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế nói chung và ngành Xây dựng nói riêng. Hàng loạt các công trình xây dựng trên khắp đất nước đều có sự đóng góp của ngành Tư vấn thiết kế xây dựng, trong đó không thể không nói đến vị thế dẫn đầu của Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC).
Đăng tin của bạn