Đăng ký | Đăng nhập

Bốn ông cháu ngã xuống kênh khi đi thăm đồng: Tìm thấy thi thể người ông

16/09/2020
TTO - Sau nhiều giờ tìm kiếm, khoảng 2h sáng 16-9, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã tìm thấy thi thể ông N.V.H. - người chạy xe máy chở theo 3 đứa cháu ngã xuống kênh Liễn Sơn. Trước đó, thi thể 2 cháu đã được tìm thấy.
Bốn ông cháu ngã xuống kênh khi đi thăm đồng: Tìm thấy thi thể người ông - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích - Ảnh: Q. NAM

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 16-9, một lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết khoảng 2h sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông N.V.H. (ngụ ở thị trấn Hợp Hòa) dưới kênh Liễn Sơn.

Cơ quan chức năng đã làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình để an táng.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, khoảng 17h ngày 15-9, ông N.V.H. chở hai cháu nội và một cháu ngoại bằng xe máy đi thăm đồng dọc theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn.

Khi đến gần cầu kênh thủy lợi, xe bị mất lái đổ về hướng lòng kênh khiến ba ông cháu rơi xuống nước mất tích. Một cháu may mắn mắc kẹt trên bờ nên thoát nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng cứu nạn cứu hộ, công an, quân đội, dân phòng của tỉnh và địa phương đã kịp thời có mặt, triển khai các phương tiện, nhân lực để tìm kiếm các nạn nhân dưới lòng kênh.

Đến 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể hai cháu N.C.P. (6 tuổi) và cháu P.A.Đ. (4 tuổi). 

Lực lượng đã làm việc liên tục để tìm kiếm ông H. - người đến thời điểm đó vẫn được xem là mất tích.

Các tin khác
17/09/2020
TTO - Thành phố Hà Nội hỗ trợ giảm 100% giá nước cho các cơ sở cách ly, điều trị bệnh nhân và người nghi nhiễm COVID-19, các hộ dân thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo ở mức sinh hoạt 1 (tối đa 10 m3/hộ gia đình).
17/09/2020
TTO - Với mức giá trung bình 400.000-500.000 đồng/lượt cho mỗi chuyến cẩu tàu, thuyền lên xe đưa đến nơi trú ẩn, các xe cẩu ở Đà Nẵng đang chạy hết công suất khi thành phố chủ động ứng phó với bão số 5.
17/09/2020
TTO - Từ năm 2016 đến nay, các cơ quan chức năng bàn tính đầu tư dự án xây cầu Rạch Miễu 2 bằng vốn ODA (vay vốn nước ngoài) hoặc BOT (xây dựng, kinh doanh và chuyển giao). Nay thống nhất đầu tư bằng vốn Nhà nước.
17/09/2020
TTO - Thủ tướng yêu cầu tập trung thúc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tiêu dùng trong nước, xuất khẩu và đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công để góp phần sớm phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới.
17/09/2020
TTO - Theo quy định tại khoản 2 điều 7 Hiến pháp, 'đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân bị cử tri hoặc Quốc hội, hội đồng nhân dân bãi nhiệm khi không còn xứng đáng với sự tín nhiệm của nhân dân'.
Đăng tin của bạn