Đăng ký | Đăng nhập

Azimut 72 - Sự Hoàn Hảo & Tinh Tế

02/07/2019
Azimut 72 - Sự Hoàn Hảo & Tinh Tế, Azimut 72 là tất cả những gì bạn có thể tìm thấy từ một chiếc du thuyền Azimut điển hình - sự hoàn hảo và tinh tế trong thiết kế mang lại phong cách sang trọng.
Azimut Yachts là một tên tuổi huyền thoại trong ngành đóng tàu, là công ty xây dựng du thuyền với chiều dài từ 12 mét hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Azimut Yachts là công ty với khoản đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực này. Azimut Yachts chuyên xây dựng du thuyền với chiều dài từ 12 đến 45 mét. Mỗi chiếc du thuyền với thương hiệu Azimut là một tác phẩm nghệ thuật, là kết quả của công việc của các chuyên gia Ý, các nhà thiết kế và kiến trúc sư.
 
 
Azimut 72 là tất cả những gì bạn có thể tìm thấy từ một chiếc du thuyền Azimut điển hình - sự hoàn hảo và tinh tế trong thiết kế mang lại phong cách sang trọng kết hợp cùng công nghệ hiện đại như ứng dụng sợi cacbon trong chế tạo. Tất cả nhằm mục đích đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân chiếc du thuyền.

Các cấu trúc thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn EN ISO 12215. Các thân tàu, boong tàu và một phần của flybridge được thực hiện với kỹ thuật tiêm truyền và lắp ráp sử dụng chất kết dính cấu trúc được thiết kế cho các ứng dụng cố hải lý. công nghệ xây dựng này cho phép giảm trọng lượng, đồng thời cải thiện hiệu suất cơ khí và thoải mái. Các loại vải gia cường là sợi thủy tinh với một cấu hình đa trục, một trong những định hướng và chèn xốp PVC.
Đối với thân tàu được ép với nhựa và ma tít vinylester mà cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn ngừa thẩm thấu và phồng rộp, nhờ chất nội tại của họ và tính chất cơ học. Nhờ cấu hình này trong thực tế, Azimut cung cấp bảo hành 5 năm đối với thẩm thấu. Isophthalic và vinylester nhựa được sử dụng cho các kết cấu thượng tầng, trong khi các cấu trúc bên trong được phủ nhựa isophthalic và ortophthalic phù hợp cho việc sử dụng hải lý. Các vách ngăn và chia rẽ nội bộ được làm bằng gỗ dán biển và bánh sandwich PVC. Semi-bào thân cho thoải mái, chuyển hướng có hiệu quả trong mọi điều kiện biển có thể được phân loại như là "không bình tĩnh", ở tốc độ thấp và trung bình lên đến 24 hải lý.
Cửa sổ lớn với boong flybridge khổng lồ đem lại tầm nhìn 360 độ cho chủ nhân cùng bạn bè - Azimut 72 thực sự là một ước mơ về đẳng cấp và sự sang trọng mà bạn mong ước.


Các tin khác
18/09/2020
Từ đêm qua đến sáng 18/9, không khí lạnh từ phương Bắc tràn xuống miền Bắc, nhiệt độ giảm 4 độ so với sáng qua, Hà Nội còn 27, Sa Pa (Lào Cai) 16 độ C.
18/09/2020
TP HCM6/6 thành viên của HĐQT thống nhất cử ông Nguyễn Anh Đức điều hành HĐQT Saigon Co.op sau khi ông Diệp Dũng được điều động công tác khác.
18/09/2020
Cầu Trần Hoàng Na dài 600 m, rộng 23 m nối quận Ninh Kiều với Cái Răng, liên kết quốc lộ 1A với các tuyến đường trung tâm, giảm ùn tắc xe cộ, khởi công sáng 18/9.
18/09/2020
22h ngày 17/9, bão Noul ở quần đảo Hoàng Sa, sức gió mạnh nhất 100 km/h, dự kiến chiều 18/9 đi vào khu vực Quảng Bình - Quảng Nam, gió giảm còn 90 km/h.
17/09/2020
Việc bãi nhiệm tư cách đại biểu của ông Phạm Phú Quốc được đưa vào chương trình làm việc của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá 14.
Đăng tin của bạn